[New Server] Khai Mở Server Sơn Hải Cốc

Administrator

Administrator
Thành viên BQT
9/10/19
67
2
8
b-newserver.jpg

New Server Sơn Hải Cốc

Thời gian : 10h00 sáng, ngày 18/04/2021.

Thông Tin Server : Rút kinh nghiệm từ những hạn chế của server trước đó, nay Hiệp Khách Hỏa Long triển khai một server mới mang tên Sơn Hải Cốc với nhiều tính năng cải tiến nhằm tạo ra sân chơi có nhiều tính cạnh tranh và tương tác hơn.
- Bán vật phẩm siêu thị bằng gold : Server Sơn Hải Cốc sẽ bán 100% item siêu thị bằng gold, giúp cho các hiệp khách có thể trải nghiệm game dễ dàng hơn mà không bắt buộc phải nạp cash.
- Hệ thống Bonus khi đánh quái vượt cấp : Khi đánh quái vượt level bạn sẽ được bonus thêm exp và gold. Song song với đó nếu đánh quái thấp hơn level của nhân vật bạn sẽ bị giảm exp và gold nhận được.
- Hệ thống buff party độc đáo : Khi party với những người chơi khác IP bạn sẽ nhận được buff gia tăng exp và gold nhận được.
- Hệ thống kiểm soát drop vật xịn : Những vật phẩm xịn sẽ được giới hạn số lượng drop mỗi tuần (khi rớt đủ số lượng thì vật phẩm sẽ không rơi ra cho đến khi được reset bộ đếm mỗi tuần). Đảm bảo cho giá trị vật phẩm trong server.
- Tăng cường các hoạt động PK như : Thế Lực Chiến, Cướp Cờ, Hỗn Chiến,v.v... giúp người chơi có nơi thể hiện trình PK của mình và nhận về điểm danh dự (dùng đổi vật phẩm tại shop vinh dự) cùng những vật phẩm giá trị.
- Hệ thống xếp hạng level hàng tuần : Mỗi tuần hệ thống sẽ xếp hạng và tặng thưởng dựa theo xếp hạng cấp độ của người chơi giúp các hiệp khách luôn có động lực phấn đấu.
- Event mỗi tháng cùng với các phó bản trong game sẽ giúp Hiệp Khách có thể kiếm được những quần quà vô cùng giá trị.
- Các lớp nhân vật được tối ưu khi train quái (buff aoe) giúp các class cân bằng hơn khi farm quái, từ đó server sẽ đa dạng hóa nhân vật hơn.


Thông Số Server :
Exp : x10
Gold : x5
Drop : x1200
Kĩ năng : x100
Giới hạn account : 4 acc/ PC.

Ngoài những tính năng kể trên, Hiệp Khách Hỏa Long còn đang nghiên cứu và hoàn thiện nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn... Sẽ được update thường xuyên để các bạn trải nghiệm!!!


Thông báo đến toàn thể Hiệp Khách.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối: